Trung tâm thương mại muốn thu hút khách hàng thì cần những gì

Hiện nay, trong cuộc cạnh tranh thu hút khách hàng, chiến lược thu hút khách hàng đóng vai trò rất quan trọng vì quyết định sự phát triển của một cửa hàng. Để tạo được niềm tin và ra quyết định mua hàng thì đầu tiên chúng ta cần phải có khách hàng tới. 

Ngoài những cách thông thường như tạo sự khác biệt về thương hiệu, chiến dịch quảng cáo tiếp thị thì chúng ta có thể sử dụng thêm thiết bị hiển thị thông minh như màn hình tương tác để thu hút khách hàng. 

Trung tâm thương mại muốn thu hút khách hàng thì cần những gì
Trung tâm thương mại muốn thu hút khách hàng thì cần những gì

Việc ứng dụng màn hình tương tác vào trong các trung tâm thương mại được coi là một hình thức quảng cáo thu hút khách hàng mới rất hiệu quả so với những hình thức quảng cáo cũ. Trung tâm thương mại là nơi thu hút nhiều người với tầng lớp và lứa tuổi khác nhau, họ đến đây mục đích vui chơi và mua sắm. Vậy nếu chúng ta biết cách áp dụng những công nghệ mới vào việc kinh doanh của mình thì sẽ tạo ra được lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn hẳn so với đối thủ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn màn hình của Gaoke- màn hình thông minh cho phép bạn tương tác trực tiếp trên bề mặt của màn.

Và màn hình tương tác là gì? Lợi ích chính khi sử dụng màn hình tương tác Gaoke trong các gian hàng tại các trung tâm thương mại?

Màn hình tương tác Gaoke là gì?

Màn hình tương tác Gaoke là màn hình điện tử thông minh cho phép người dùng chấm, chạm tay, tương tác trực tiếp trên bề mặt để điều khiển mà không cần dùng đến chuột – bàn phím hay bất kỳ các thiết bị ngoại vi nào khác, nó tương tự như bạn sử dụng một chiếc máy tính bảng hay smartphone.

Lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác Gaoke trong các trung tâm thương mại

Khả năng tiếp cận cao và hấp dẫn người dùng

Trung tâm thương mại là nơi nhiều người qua lại và mua sắm vui chơi nên việc sử dụng màn hình tương tác là một lợi thế lớn, những thông tin bổ ích, hình ảnh bắt mắt khiến cho họ phải dừng lại và nhìn vào là một màn hình và có khả năng cung cấp được cho bạn sự lựa chọn để xem bất kỳ nội dung nào khách hàng quan tâm. Từ đó tạo hiệu ứng thích thú và tò mò.

Trung tâm thương mại muốn thu hút khách hàng thì cần những gì
Trung tâm thương mại muốn thu hút khách hàng thì cần những gì

Độ phân giải cao

Màn hình Gaoke đáp ứng được việc trình chiếu cho một không gian phòng lên từ 10 đến 200 người một cách rõ nét với kích thước lớn cùng độ phân giải Ultra HD 4K. Giúp cho khách hàng có thể thấy được gian hàng của bạn từ phía xa. 

Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ nội dung của bạn

Việc tương tác trực tiếp trên màn hình để lựa chọn nội dung mong muốn đầu tiên sẽ khiến khách hàng ấn tượng với các bạn bởi sự khách biệt, tiếp theo quảng cáo trên màn hình tương tác hay quảng cáo tương tác giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, dẫn đến thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ trong tâm trí của họ.

Tác động mạnh đến tâm trí của khách hàng

Tích hợp nội dung quảng cáo vào chiến lược quảng cáo tương tác bạn sẽ có thể thu thập được số liệu như khách hàng đang quan tâm đến nội dung nào, họ tương tác với cái gì nhiều nhất, thời gian tương tác ra sao và họ ít quan tâm đến nội dung gì từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ điều hướng chiến dịch kinh doanh phù hợp với tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm thương mại muốn thu hút khách hàng thì cần những gì
Trung tâm thương mại muốn thu hút khách hàng thì cần những gì

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Nhờ có những lợi ích nêu trên, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm khi tương tác trên màn hình, từ đó kích thích sự mua hàng của khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Ở trên là các thông tin cũng như lợi ích của màn hình tương tác Gaoke. Màn hình tương tác thông minh với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. 

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác Gaoke? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị thông minh của hãng Gaoke.

Hotline: 024 3765 8333. 

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. 

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.