Ứng dụng của màn hình tương tác PKLNS Pro Space cho doanh nghiệp?

Màn hình tương tác thông minh ngày nay đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta vì tính ứng dụng cao và những lợi ích mà nó mang lại. Cũng bởi vậy, có rất nhiều thương hiệu màn hình tương tác thông minh ra đời, phục vụ cho giáo dục và các hoạt động của doanh nghiệp. Bài viết này, Đại Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về một trong những cái tên nổi bật trên thị trường thiết bị tương tác với chủ đề: Ứng dụng của màn hình tương tác Prospace của PKLNS cho doanh nghiệp?

Prospace là sản phẩm của thương hiệu PKLNS có xuất xứ từ Hàn Quốc, đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Màn hình tương tác thông minh Prospace được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là hỗ trợ hoạt động kinh doanh, quảng cáo của doanh nghiệp. 

Màn hình tương tác Prospace ứng dụng trong kinh doanh

Những ưu điểm của màn hình tương tác Prospace trong thuyết trình:

 • Công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép cảm ứng đa điểm với 20 điểm chạm cùng lúc. Vì vậy có thể hỗ trợ nhiều người cùng viết, vẽ, cộng tác đồng thời cùng lúc ở bất cứ địa điểm nào trên bề mặt màn hình.
 • Chức năng bút thông minh classic và standard (hỗ trợ cảm ứng và viết vẽ mượt mà) mang lại trải nghiệm viết mượt mà và chân thực, hỗ trợ cử chỉ xóa kéo và thu phóng nhanh chóng. Bạn cũng có thể chú thích ở bất kỳ giao diện tĩnh và động nào, trên đa dạng các định dạng của văn bản, hình ảnh, video mà không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc. Đây chính là một ưu điểm giúp cho những người thuyết trình hoàn thành bài chia sẻ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Màn hình cảm ứng Prospace tích hợp chức năng khóa USB tránh trường hợp đánh cắp dữ liệu (sử dụng chức năng này bằng cách Disable usb port hoặc đặt mật khẩu khi cắm usb vào sẽ yêu cầu nhập mật khẩu), đảm bảo an toàn bảo mật cho các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.
 • Phần mềm Prospace Pen độc quyền hỗ trợ chú thích, viết vẽ trực quan sinh động tạo nên các bài thuyết trình sinh động nhằm thu hút sự chú ý của tất cả các đối tượng tham gia.

Những lợi ích của màn hình tương tác Prospace trong họp trực tuyến từ xa:

 • Chức năng Wireless Miracast: Có thể chia sẻ nhanh nội dung ghi chú qua các thiết bị khác sử dụng công nghệ QR code (chia sẻ không dây thông qua mạng Internet hoặc mạng nội bộ). Ứng dụng chia sẻ màn hình: nhận chia sẻ không dây cùng lúc đồng thời từ 2 thiết bị Android/iOS/Windows. Điều này hỗ trợ cho các cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng, công việc được thực hiện một cách thông minh và hiệu quả.
 • Việc chụp ảnh màn hình, ghi âm và quay video toàn bộ cuộc họp cũng trở nên đơn giản với màn hình tương tác Prospace mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị ngoại vi như smartphone hay camera.
 • Màn hình tương  tác của PKLNS hỗ trợ họp trực tuyến từ xa một cách đơn giản và  thông minh. Dù cho bạn ở bất kỳ địa điểm nào, việc tham gia cuộc họp và nắm bắt thông tin, theo dõi tài liệu cũng không còn khó khăn như trước. 

Có thể thấy, màn hình tương tác thông minh Prospace là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Đầu tư vào một thiết bị thông minh như màn hình cảm ứng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại luôn cao và khiến bạn hài lòng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Đại Nam đang là đơn vị phân phối độc quyền màn hình tương tác thông minh Prospace. Đến đây, bạn được mua sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá ưu đãi và các chính sách đi kèm hấp dẫn nhất.

>>> Xem thêm: Màn hình tương tác Gaoke

Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:

ĐẠI NAM CORP – Đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị tương tác PKLNS và GAOKE cho trường học, trung tâm giáo dục và Doanh nghiệp.

 • Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3765 8333 – 097 137 8968
 • Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3535 6111 – 094 280 1618
 • Website: https://dainamcorp.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dainamcorp.2016