3 Loại màn hình tương tác được sử dụng nhiều trong doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay nếu muốn tăng khả năng cạnh tranh và có cơ hội phát triển cần được ứng dụng các thiết bị công nghệ thông minh. Có thể thấy sự xuất hiện của màn hình tương tác trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp đang dần trở thành xu hướng vì nó mang đến nhiều lợi ích và hỗ trợ cho quá trình hoạt động, kinh doanh của các tổ chức năng đạt hiệu quả cao hơn. Dưới đây là 3 thương hiệu màn hình tương tác được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp.

Chúng ta đã biết màn hình tương tác là thiết bị tích hợp all in one nhiều thiết bị trong một, bao gồm bảng tương tác, máy tính, máy chiếu, tivi, loa. Việc làm của bạn đó chính là kết nối trực tiếp với nguồn điện và sử dụng. Đặc biệt màn hình tương tác thông minh cho phép bạn dùng tay hoặc bút để thực hiện các thao tác thay vì dùng chuột và bàn phím máy tính.

Màn hình tương tác đang dần phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thiết bị cảm ứng chất lượng, tuy nhiên nếu ứng dụng tốt nhất trong doanh nghiệp, phải kể đến 3 cái tên sau đây:

Màn hình tương tác Prospace

Màn hình tương tác Prospace là sản phẩm nổi bật của thương hiệu PKLNS, xuất xứ Hàn Quốc. Hiện nay sản phẩm này đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các công ty, văn phòng tại Việt Nam. Prospace có đa dạng mẫu mã, kích thước để đáp ứng tối đa nhu cầu và không gian làm việc của từng đối tượng khách hàng.

Nhà sản xuất PKLNS rất chú trọng đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm, nhờ đó các loại màn hình tương tác Prospace đều có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, tinh tế, chỉn chu, tạo ra không gian sang trọng, chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Viền ngoài được làm bằng kim loại, cùng tấm kính cường lực chống va đập, chống hấp thụ ánh sáng, chống bám bụi, đảm bảo nội dung hiển thị đạt chất lượng cao và tốt nhất cho mắt người dùng.

Khả năng viết vẽ và cảm ứng chính là một trong những điểm mạnh của màn hình tương tác Prospace so với các thương hiệu màn hình khác trên thị trường. Nhờ tấm nền của màn hình cùng lớp kính bên ngoài sát với nhau, dải đèn hồng ngoại được tinh chỉnh gọn gàng giúp từng thao tác chấm chạm, viết vẽ trên màn hình gây được ấn tượng, các đường nét hiển thị chính xác và gần như không có độ trễ.

Đặc biệt sản phẩm này có nhiều tính năng phục vụ cho việc thuyết trình, đào tạo, quảng cáo hay hội họp. Bên cạnh đó, bạn có thể tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình, tài liệu và các hình ảnh với máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop chỉ với wireless.

Ngoài ra, chế độ chia sẻ nhanh không quá phức tạp giúp cho việc chia sẻ dữ liệu tới màn hình tương tác trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn với QR code. Bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến với phần mềm tương tác  Pk Pro Space Conference, qua đó kết nối, truyền dữ liệu giữa các bên một cách nhanh chóng.

Màn hình tương tác Prospace

Màn hình tương tác Samsung

Màn hình tương tác Samsung cũng là một trong những thiết bị phù hợp dành cho các doanh nghiệp hiện đại, đặc biệt ưu tiên lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và quảng cáo. Sản phẩm này mang đến cho người dùng nhiều tốc độ viết phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng. Với chế độ bút vẽ, Samsung Flip có khả năng nhận biết nhiều loại bút với độ dày khác nhau, cho phép bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, chế độ sơn dầu và nước cũng giúp người dùng dễ dàng tạo kiểu, phối kết hợp để tạo ra bảng màu đầy đủ và sống động.

Tương tự như các dòng màn hình tương tác trên thị trường, Samsung Flip có độ phân giải 4K cho phép hiển thị mọi hình ảnh, tài liệu đạt chất lượng cao, màu sắc tự nhiên, video sinh động và âm thanh sắc nét. Cùng với đó, chức năng cảm ứng đa điểm hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả hơn, tăng sự tương tác giữa các thành viên.

Tất cả những người tham gia cuộc họp có thể đồng bộ hóa thiết bị cá nhân của họ với màn hình để chia sẻ và kiểm soát nội dung trong thời gian thực.

Đặc biệt màn hình này còn hỗ trợ mọi trình duyệt web, xem tài liệu với nhiều định dạng hoặc cho phép hỗ trợ truy cập dịch vụ đám mây giúp cuộc họp trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Màn hình tương tác Samsung

Màn hình tương tác Viewsonic

Màn hình tương tác Viewsonic đã quá quen thuộc trên thị trường thiết bị tương tác, đặc biệt được ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp. Nhờ sử dụng công nghệ cảm ứng siêu mịn, Viewsonic mang đến cảm giác viết tay siêu mượt mà và đầy tự nhiên.

Công nghệ cảm ứng đa điểm hỗ trợ 20 điểm chạm đồng thời cho phép nhiều người tương tác đồng thời bằng bút hay ngón tay của họ.

Người dùng có thể sử dụng màn hình tương tác Viewsonic dưới dạng màn hình cảm ứng Full HD để kết nối với PC hoặc máy tính bảng hiển có.

Ngoài ra, tính năng ghi chú giúp người dùng ghi lại thông tin ở bất kỳ nguồn nào như Android, Mini PC, VGA, HDMI với các thao tác cực kỳ đơn giản. Toàn bộ nội dung ghi chú được lưu vào ổ nhớ màn hình, ổ nhớ máy tính hoặc trên hệ thống điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có nhiều phần mềm thông minh để hỗ trợ quá trình thuyết trình, hội họp, chia sẻ dữ liệu thông minh như: Air Class, phần mềm Tamashare, phần mềm hội nghị Zoom,….

Màn hình tương tác Viewsonic

Trên đây là 3 thương hiệu màn hình tương tác thường được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, giúp tăng chất lượng công việc, tạo khả năng cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội để phát triển. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn thiết bị phù hợp cho đơn vị của mình.