Đại Nam cùng Sunbot tham gia Hội thảo khoa học toàn quốc

Đại Nam cùng Sunbot tham gia Hội thảo khoa học toàn quốc

Vốn là đơn vị kinh doanh thiết bị giáo dục và luôn quan tâm đến các vấn đề về giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ em, Đại Nam đã có mặt tại sự kiện có quy mô toàn quốc: Hội thảo ” Giáo dục sớm phát triển năng lực trẻ em trong những năm đầu đời” diễn ra vào ngày 26/11 vừa qua. Hội thảo có sự góp mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng như ông Vũ Oanh, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch đầu tiên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các lãnh đạo Hội GDCSSKCĐ Việt Nam và các nhà khoa học giáo dục, các thầy cô giáo, nghiên cứu sinh các đơn vị và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Hội thảo khoa học toàn quốc

  Bên lề của hội thảo, rất nhiều đơn vị đã có những gian hàng triển lãm giới thiệu các sản phẩm liên quan đến giáo dục trẻ em, và SUNBOT là một trong số các đơn vị đó. SUNBOT là đơn vị cung cấp kiến thức lập trình tư duy cho trẻ em. Đựợc thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực: giáo dục sớm; giáo dục mầm non; công nghệ giáo dục tại Việt Nam, dựa trên những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới như: Mỹ; Singapore; Israel…. qua đó xây dựng cho trẻ các kỹ năng được kết hợp hài hòa từ kiến thức của các bộ môn nói trên để sử dụng khilàm việc và học tập trong thế giới công nghệ ngày nay.  

Đại Nam cùng Sunbot tham gia Hội thảo khoa học toàn quốc

  Tại Hội thảo lần này, ĐẠI NAM CORP đã đưa MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC GAOKE cùng SUNBOT giới thiệu về phương pháp học STEM tới tất cả các khách mời tham dự sự kiện.  

Đại Nam cùng Sunbot tham gia Hội thảo khoa học toàn quốc

   Với sự hỗ trợ của MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC GAOKE, hình ảnh, video về phương pháp STEM được hiển thị đầy đủ tới khách mời. Những tính năng nổi bật của màn hình cũng được khách mời trải nghiệm trực tiếp, sự hứng thú và ngạc nhiên hiện lên trên từng thao tác cảm ứng của họ.Hy vọng trong tương lai sắp tới, ĐẠI NAM CORP sẽ được đồng hành cùng SUNBOT cũng như các đơn vị trong nhiều sự kiện có quy mô lớn như Hội thảo Khoa học toàn quốc lần này, để giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với giải pháp giáo dục thông minh. Quý khách hàng liên hệ Công ty Cổ phần Khoa học và Kỹ thuật Đại Nam. Hotline: 0243.765.8333