Giá màn hình tương tác thông minh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bên cạnh khung tương tác, bảng tương tác, màn hình cảm ứng thông minh cũng là sản phẩm được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Đây là thiết bị công nghệ vô cùng hiện đại, đa tính năng, có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau như giáo dục đào tạo, kinh doanh hội thảo, thuyết trình, vui chơi giải trí,… Tuy nhiên chi phí bạn cần bỏ ra để sở hữu không hề nhỏ và là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy giá của màn hình tương tác thông minh phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bạn đọc hãy tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác thông minh sử dụng công nghệ hiện đại, đa tính năng. Sản phẩm có thiết kế tương tự chiếc tivi thông minh, tuy nhiên cho phép người dùng tương tác, chấm chạm, thực hiện tất cả các thao tác bằng tay hoặc vất bất kỳ thay cho chuột hay bàn phím máy tính. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị này, mọi công việc đều trở nên đơn giản, dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Cũng bởi những tính năng thông minh và ưu điểm nổi bật, màn hình cảm ứng có giá thành không hề rẻ, có thể lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Do đó chi phí là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy giá màn hình tương tác chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào.

Màn hình tương tác thông minh đa tính năng

Thương hiệu màn hình

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm đó là thương hiệu sản xuất. Hiện nay màn hình cảm ứng thông minh được chia thành 3 phân khúc đó là cao cấp, giá rẻ và tầm trung. Các dòng sản phẩm này có sự khác biệt về công nghệ, tính năng và chất lượng, do đó mức chi phí bạn cần bỏ ra để sở hữu cũng không giống nhau.

  • Màn hình tương tác cao cấp: Dòng sản phẩm này thường có giá bán từ 70 – 120 triệu đồng, tính năng thông minh và công nghệ hiện đại nhất. Thường bao gồm các thương hiệu như Viewsonic, Prospace, Samsung Flip.
  • Màn hình tương tác tầm trung: Bạn cần bỏ ra từ 40 – 60 triệu đồng để sở hữu, bao gồm các thương hiệu màn hình tương tác Gaoke, Aha,…
  • Màn hình tương tác giá rẻ: Loại sản phẩm này thường có thương hiệu chưa thực sự nổi, ít người biết đến và phù hợp cho những khách hàng có ngân sách hạn chế, không đòi hỏi quá nhiều về tính năng, công nghệ. Giá bán của sản phẩm khoảng dưới 40 triệu đồng. 
Màn hình tương tác Gaoke thuộc mức giá tầm trung

Kích thước màn hình

Bên cạnh thương hiệu sản xuất, kích thước sản phẩm khác nhau thì giá bán cũng có sự chênh lệch. Hiện nay trên thị trường có đa dạng sản phẩm với nhiều kích thước như màn hình tương tác 65 inch, 55 inch, màn hình tương tác thông minh 75 inch, 98 inch,… Sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại. Vậy nên bạn cần chú ý cân nhắc đến không gian phòng họp, phòng học để đưa ra sự lựa chọn mua thiết bị tương tác tốt nhất.

Các tính năng của màn hình

Màn hình tương tác hiện nay được trang bị nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng. Công nghệ càng tối tân, tính năng càng nhiều. Do đó nếu bạn cần đến nhiều chức năng, phải bỏ thêm tiền để sở hữu thiết bị chất lượng cao hơn. Trong khi đó nếu chỉ cần trình chiếu, viết vẽ đơn giản, việc đầu tư sản phẩm đắt tiền, đa tính năng sẽ gây lãng phí, tốn kém.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tương tác mặc dù giá khá rẻ, tuy nhiên vẫn được trang bị đầy đủ chức năng cho hoạt động giảng dạy, thuyết trình, kinh doanh. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ, dựa vào nhu cầu của bản thân trước khi quyết định mua thiết bị này.

Đơn vị cung cấp thiết bị

Với cùng một dòng sản phẩm nhưng mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá bán riêng phụ thuộc vào chi phí vận chuyển, lắp đặt và mức lợi nhuận mong muốn của từng đơn vị. Có nhiều công ty lựa chọn bán sản phẩm với giá thấp hơn thị trường để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó cũng có những đơn vị bán giá cao nhằm thu về lợi nhuận lớn. Do đó bạn nên tìm hiểu chi tiết và so sánh giữa các công ty để đưa ra quyết định phù hợp.

Mỗi đơn vị cung cấp có mức giá bán sản phẩm khác nhau

Cách chọn mua được màn hình tương tác giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị phân phối màn hình tương tác thông minh chất lượng và mức giá khác nhau. Để có thể chọn được sản phẩm giá rẻ, chính hãng, bạn có thể liên hệ Đại Nam Corp. Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị tương tác chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt tại đây luôn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách bảo hành, sửa chữa, vận chuyển phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng.

Khi liên hệ, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp tất cả các thắc mắc và tư vấn để chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Có thể thấy, giá màn hình tương tác thông minh sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ, phân tích các yếu tố này và cân nhắc nhu cầu của bản thân để chọn được sản phẩm phù hợp ngân sách và mục đích sử dụng.