Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bảng tương tác

Bảng tương tác là thiết bị công nghệ hiện đại, tuổi thọ của nó sẽ có giới hạn tùy vào điều kiện môi trường và cách sử dụng của người dùng.Liệu thầy cô đã biết những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bảng tương tác để có thể sử dụng nó một cách lâu dài và hiệu quả.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÀ CHẤT LIỆU PHỦ TRÊN BỀ MẶT BẢNG

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, được quan tâm nhiều khi khách hàng chọn mua bảng tương tác. Công nghệ sản xuất và chất liệu phủ quyết định đến độ nhạy của những lần chấm chạm, cũng ảnh hưởng đến độ bền của bảng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng tương tác với công nghệ khác nhau, tuy nhiên lựa chọn tốt nhất là công nghệ cảm ứng kép CAMERA QUANG HỌC KẾT HỢP LED HỒNG NGOẠI và chất liệu phủ gốm sứ CERAMIC của bảng tương tác PK PRO– HÀN QUỐC.

Bảng tương tác PK Pro

MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN

Bảng tương tác sử dụng các công nghệ khác nhau sẽ đòi hỏi cách bảo quản khác nhau. Và một trong những việc quan trọng nhất trong việc bảo quản thiết bị là giữ chúng hoạt động trong điều kiện càng gần với điều kiện lý tưởng càng tốt.Thông thường, bảng tương tác sẽ bị giảm tuổi thọ khi hoạt động trong môi trường điện áp không ổn định, khi thời tiết quá ẩm hay quá nóng hoặc trong môi trường nhiều bụi… Thầy cô nên làm việc trực tiếp với nhà cung cấp bảng của bạn để được tư vấn chính xác về công nghệ họ sử dụng và phương pháp bảo quản bảng phù hợp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bảng tương tác

THỜI GIAN SỬ DỤNG THỰC TẾ

Sẽ không quá bất ngờ khi thực tế bảng tương tác thầy cô đang dùng có tuổi thọ thấp hơn bảng của lớp bên cạnh. Bởi vì thời gian thầy cô dùng bảng nhiều hơn về số giờ trong ngày và số ngày trong tuần. Khi sử dụng bảng tương tác với tần suất cao, tuổi thọ của bảng có thể thấp hơn so với thông số đưa ra.

Sử dụng bảng tương tác

  Để có thể sử dụng bảng tương tác hiệu quả nhất, Quý thầy cô nên tìm hiểu kỹ những đặc tính của bảng, cũng như tham khảo sự tư vấn từ nhà cung cấp, hạn chế những hoạt động làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ bảng tương tác. Hy vọng với những chia sẻ trên của Đại Nam Corp sẽ giúp thầy cô có thêm những hiểu biết trong cách sử dụng bảng tương tác. Xem thêm : Màn hình tương tác thông minh Để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ Công ty cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam- chúng tôi chuyên phân phối các loại bảng tương tác của các thương hiệu Gaoke, PKNS,…. độc quyền. Hotline: 0243.765.8333