Phần mềm tương tác Chalkbox và những tính năng nổi bật

Phần mềm tương tác Chalkbox và những tính năng nổi bật.

Đối với mỗi thiết bị tương tác, phần mềm đi kèm là chìa khóa mang lại cho người dùng giải pháp thông minh trong giáo dục, thuyết trình và hội họp.
Các phần mềm này sẽ có những tính năng riêng, hỗ trợ người dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với những người đã và đang dùng THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC của PKLNS thì phần mềm tương tác Chalkbox là công cụ đắc lực cho giảng dạy, hội họp hay thuyết trình.

Phần mềm tương tác Chalkbox và những tính năng nổi bật

Bài viết này, chúng tôi xin điểm qua những tính năng nổi bật của PHẦN MỀM TƯƠNG TÁC CHALKBOX:

1. TÙY CHỌN LOẠI BÚT, MÀU SẮC VÀ NÉT BÚT.

Chalkbox tích hợp đa dạng loại bút,  cọ vẽ với nhiều nét vẽ, màu sắc khác nhau. Người dùng có thể sử dụng cho việc ghi chú, đánh dấu trực tiếp vào bài giảng. Những công cụ này hỗ trợ tốt nhất cho môn vẽ, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn học sinh có thể thỏa sức thể hiện đam mê, sáng tạo của mình.

Tính năng của phần mềm Chalkbox

2. LƯU MÀN HÌNH NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG.

THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC PKLNS cùng PHẦN MỀM CHALKBOX cho phép người dùng lưu màn hình dưới nhiều định dạng khác nhau. Lưu các file hình ảnh, âm thanh, video chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

Tính năng phần mềm Chalkbox

3. CHỨC NĂNG QUAY VIDEO TỰ ĐỘNG

Một trong những điểm nổi bật của THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC PKLNS, đặc biệt là MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PROSPACE, đó là tính năng quay video lại toàn bộ quá trình giảng dạy, thuyết trình. Không cần dùng máy ảnh, không cần dùng điện thoại di động, không cần có người đứng hàng giờ đồng hồ để quay, tính năng hiện đại này được tích hợp giúp quay video tự động chỉ với thao tác bật chế độ quay ngay trên MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC.

Tính năng phần mềm Chalkbox

4. IN FILE TÀI LIỆU TRỰC TIẾP

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC không cần kết nối máy tính hay các thiết bị khác, nên người dùng có thể in tài liệu trực tiếp tương đương tính năng in của máy tính. 

Tính năng phần mềm Chalkbox

5. HỆ THỐNG BÀN PHÍM ẢO

Các THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC PKLNS có hệ thống bàn phím ảo cho phép người dùng đặt ở bất kỳ vị trí vào phù hợp với việc tương tác và cảm ứng. Bàn phím ảo giống như bàn phím máy tính, giúp dễ dàng thực hiện các thao tác và phục vụ tốt nhất cho công việc của người dùng.

Tính năng phần mềm Chalkbox

6. TẨY XÓA TÀI LIỆU BẰNG TAY HAY BÚT. 

Thay vì dùng giẻ lau để xóa bài giảng, lỗi sai hay gặp phải khi sử dụng bảng trắng thông thường, thì với THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC THÔNG MINH, việc tẩy xóa đã có tẩy cảm ứng – được thực hiện bằng ngón tay hay bút, giúp tránh tình trạng tài liệu bị nhòe, xấu và không rõ nội dung muốn hiển thị. 

Tính năng phần mềm Chalkbox

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Hotline: 0243.765.8333