Top 5 màn hình tương tác được ưa chuộng nhất

TOP 5 MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm màn hình tương tác của các thương hiệu khác nhau. Nếu là một người mới có nhu cầu cải tiến trang thiết bị và đang đi tìm thiết bị tương tác cho lớp học, văn phòng của mình, thì TOP 5 MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khăn trong quá trình ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Top 5 màn hình tương tác được ưa chuộng nhất
  1. MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PRO SPACE

Màn hình tương tác có thương hiệu Hàn Quốc, thiết kế tinh tế, sang trọng, độ phân giải màn hình lên đến 4K cho hình ảnh tự nhiên, sắc nét, video sinh động và chân thực. Pro Space cho phép chia 1 màn hình lớn thành 2- 4 màn hình nhỏ, trình chiếu các nội dung khác nhau tùy mục đích sử dụng.
Pro Space có mức giá cao hơn so với các dòng màn hình tương tác khác. Tuy nhiên, chất lượng cũng vượt trội hơn. Các phần mềm đi kèm bao gồm: Pro Space Pen, Chalkbox

Màn hình tương tác Pro Space

2. MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC GAOKE

Màn hình tương tác Gaoke có xuất xứ Trung Quốc, công nghệ Đức, là dòng màn hình tương tác giá rẻ cho văn phòng, lớp học. Gaoke có đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn, giao diện thân thiện dễ sử dụng.
Lớp kính cường lực dày, chống xước, chống va đập và chống hấp thụ ánh sáng bên ngoài vào, bảo vệ mắt người dùng.
Màn hình tương tác Gaoke hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows, linux ,vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính; đồng thời chạy song song cùng hệ điều hành Android giúp việc sử dụng các phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Màn hình tương tác Gaoke

3. MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC SAMSUNG FLIP

Thích hợp cho thiết kế, tạo và trình chiếu bản kế hoạch, chiến lược của doanh nghiệp. Màn hình tương tác Samsung Flip cho phép bạn xoay màn hình theo ý muốn và thoải mái thể hiện ý tưởng sáng tạo.
Samsung Flip có tính năng tóm tắt bài giảng, thu âm buổi học, họp hay thuyết trình và lưu trữ nó theo thời gian thực.
Viết vẽ trên mọi phông nền: Tận hưởng cảm giác viết quen thuộc trên định dạng kỹ thuật số đa dạng sắc màu và phong cách với nhiều kích cỡ màn hình.

Màn hình tương tác Samsung Flip

4. MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC VIEWSONIC

Trải nghiệm tuyệt vời như sử dụng một chiếc máy tính bảng, tích hợp webcam, loa và micro phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Với công nghệ cảm ứng hiện đại nhất, Viewsonic mang đến giải pháp thông minh cho công việc của bạn.

Cho phép trải nghiệm công nghệ điện toán đám mây và giải trí đa phương tiện. Người dùng cũng có thể truyền nội dung từ thiết bị di động lên màn hình tương tác ViewSonic qua mạng không dây hoặc mạng cáp.

Màn hình tương tác Viewsonic

5. MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC AHA

Màn hình tương tác AHA sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép nhiều người tương tác, lên đến 20 điểm chạm cùng lúc. AHA tích hợp 5 thiết bị trong 1, với độ chính xác và độ phân giải cao, mang đến những hiệu quả cao trong công việc.

AHA có chức năng điều khiển từ xa khiến cho người dùng có thể điều khiển bài giảng dù ở bất kỳ vị trí nào trong lớp, không cần di chuyển nhiều. Thời gian phản hồi nhanh, độ chính xác cao, phục vụ tốt nhất cho giảng dạy, thuyết trình.

Màn hình tương tác AHA

Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Đại Nam chuyên cung cấp các thiết bị tương tác giá rẻ chính hãng. Để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm, liên hệ hotline: 0243.765.8333.