TEAM BUILDING 2022 – “ĐỪNG ĐI MỘT MÌNH – HÃY ĐI CÙNG NHAU”

Với mong muốn xây dựng một tập thể kết nối, đoàn kết cũng như nâng cao tinh thần hợp tác trong công việc giữa các thành viên, vừa qua Ban lãnh đạo công ty cổ phần Thiết bị & Khoa học Kỹ thuật Đại Nam đã tổ chức sự kiện team building với chủ đề “Đừng đi một mình, hãy đi cùng nhau”. Tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, làm hết sức, chơi hết mình là những điều quý giá mà tập thể thành viên công ty có được trong suốt kỳ nghỉ mát tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa vừa qua.

Tập thể Đại Nam Corp trong kỳ nghỉ mát hè 2022

Đây là hoạt động thường niên với mục tiêu không chỉ tạo cơ hội để tập thể nhân viên của chi nhánh miền Bắc và miền Nam có thêm sân chơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

Chương trình team building bắt đầu với buổi đào tạo về văn hóa doanh nghiệp tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân dưới sự dẫn dắt của thầy Dũng – giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh của trường. Tại đây, các thành viên đã có thời gian trao đổi và hiểu rõ hơn về bản thân mình, về những phẩm chất cần có của một nhân viên thời đại 4.0.

D:WORKINGDAI NAMNHAN SUTRUYEN THONG NOI BOteam building 20228.2022trainingz3631181659362_849fe4938bc1a7a6a11b35ba1d4deabd.jpg
D:WORKINGDAI NAMNHAN SUTRUYEN THONG NOI BOteam building 20228.2022trainingz3631181627073_e2bea17dda2a75b79d1286265f420f04.jpg

Buổi training văn hóa doanh nghiệp dễ ra tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Sau đó, cả đoàn có chuyến tham quan các địa điểm như đền Bà Triệu, chùa Cô Tiên, hòn Trống Mái,… cùng các hoạt động dâng hương, dâng lễ với tinh thần “uống nước nhớ nguồn” cũng như thưởng ngoạn những danh lam – thắng cảnh của vùng đất Thanh Hóa lịch sử.

Tham quan đền Bà Triệu – Thanh Hóa 

Điểm nhấn của chương trình chính là hoạt động team building diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn đầy nắng và gió. Ở chương trình team building lần này, các thành viên công ty được chia làm 2 đội và cùng nhau thực hiện nhiều thử thách do Ban tổ chức đề ra để tăng tình đoàn kết giữa các thành viên là “chính”, để “rinh” giải thưởng từ ban tổ chức là “mười”. 

Nhiều hoạt động team building với các trò chơi kết nối đồng đội vô cùng hấp dẫn

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng vật chất mà đội thắng cuộc nhận được, niềm vui của chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một tập thể, một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Sự hào hứng, nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn tràn đầy trong team Đại Nam Corp

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên của “đại gia đình” Đại Nam. Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Bá Nam – Giám đốc công ty gửi lời động viên toàn thể cán bộ nhân viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Giám đốc nhấn mạnh để đạt được kế hoạch đề ra, mỗi thành viên công ty không chỉ phát huy năng lực cá nhân mà còn biết gắn kết, tạo ra sức mạnh tập thể. Chỉ có sức mạnh tập thể mới làm nên những thành quả to lớn.

Những bữa tối thân tình, giao lưu chia sẻ và gắn kết tình đồng nghiệp

Team building 2022 là dịp để toàn thể nhân viên Đại Nam Corp được gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, xóa tan khoảng cách địa lý giữa 2 văn phòng do nằm tại 2 miền của tổ quốc. Đây là cơ hội để tập thể nhân viên công ty được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ. Thông qua những hoạt động tập thể như thế này, mọi thành viên không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn có trải nghiệm đáng nhớ với “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong kỳ nghỉ mát 2022 của team Đại Nam Corp nhé!